Sơ đồ đi Vườn Quốc Gia Ba Vì

Là cánh rừng ôm trọn ba đỉnh núi cao nhất thuộc dãy Ba Vì: đỉnh Vua, đỉnh Tản Viên và đỉnh Ngọc Hoa, vườn quốc gia Ba Vì không những lưu giữ nhiều huyền thoại từ thời lập đất, lập quốc mà còn là một thế giới đại ngàn xinh đẹp với hệ thống động thực vật muôn điều kỳ thú. Bài viết sau sẽ chia sẻ với các bạn kinh nghiệm hữu ích cho chuyến tham quan Vườn quốc gia Ba Vì trong ngày.

Với diện tích hơn 11 nghìn héc ta nằm trên địa phận của Ba Vì, Vườn quốc gia ba vì là điểm đến không thể bỏ qua đối với nhiều du khách đến mảnh đất Ba Vì. Hãy đọc dưới đây để tham khảo thông tin về mảnh đất này nhé.


Đừng quên đổ xăng trước khi bắt đầu đi nha và chuẩn bị đồ dùng cần thiết trước khi bắt đầu nha vì đường núi rất ngoằn ngoèo và quanh co.Đến đây bạn sẽ có 3 sư lựa chọn là đi vào tiên sa, đi vườn quốc gia va đi thiên sơn suối nga.Giá vé vào vườn quốc gia rất rẻ chỉ với 40k/người và các bạn sinh vien được đặc biệt ưu đãi 20k/người (xem thêm về giá vé tại đây) có khoảng 7 đến 8 địa điểm tham quan được viết trên sơ đồ rất rõ ở cổng tham quan


Nhận xét

Từ khóa tìm kiếm

Hiển thị thêm