Các mẫu thang máy gia đình được ưa chuộng nhất hiện nay

Ngày nay, nhu cầu thiết kế và lắp đặt thang máy của các gia đình đang có xu hướng ngày càng gia tăng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể lựa chọn được các mẫu thang máy gia đình vừa đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật, vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ của căn nhà. Vì vậy, chúng tôi xin giới thiệu tới bạn các mẫu thang máy gia đình được ưa chuộng nhất hiện nay để bạn có thể tham khảo cho chính căn nhà của mình. 


1. Ưu tiên chọn các mẫu thang máy gia đình có tải trọng 200 đến 300kg

Nhìn chung, các loại thang máy trên thị trường ngày nay thường có tải trọng từ 200 cho đến 350 kg và được chia thành hai loại chủ yếu. Một là nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài, có tải trọng dao động từ 200 đến 300kg, phần còn lại thuộc các doanh nghiệp nội địa, trọng tải thang thường lớn hơn. Với nhu cầu sử dụng trong sinh hoạt thì việc lựa chọn thang máy gia đình loại nhỏ sẽ giúp ích rất nhiều trong việc tiết kiệm diện tích căn nhà cũng như đảm bảo an toàn khi sử dụng hơn.

2. Nên lựa chọn các mẫu thang máy gia đình có thiết kế thế nào?


Bên cạnh việc đáp ứng các thông số kỹ thuật, thì yếu tố thẩm mỹ của các mẫu thang máy gia đình cũng rất quan trọng vì nó có tác động khá lớn đến thẩm mỹ chung của cả căn nhà. Vì vậy, việc lựa chọn một mẫu thang máy gia đình có thiết kế phù hợp với căn nhà cũng khá đau đầu. Thông thường, các mẫu thang máy gia đình sẽ được thiết kế khá đơn giản với inox sọc và inox gương. Tuy nhiên, để thay đổi bạn có thể chọn lắp thêm một tấm gương, hoặc lựa chọn hoa văn trong cabin thang máy. Ngoài ra, bạn cũng có thể cân nhắc đến các mẫu thiết kế thang máy gia đình buồng kính, để vừa tạo sự sang trọng, đẹp mắt, vừa tạo không gian thoáng đãng cho căn nhà. 

3. Nên chọn các mẫu thang máy gia đình của thương hiệu nào?

Hiện nay, trên thị trường tại Việt Nam có 2 thương hiệu thang máy nổi tiếng mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn. 

Thang máy Mitsubishi

Mitsubishi là một thương hiệu thang máy đến từ Nhật Bản, có giá thành khá cao và chất lượng thì luôn được đảm bảo, nên có độ tin cậy và uy tín lớn hơn. Đặc điểm nổi bật của thang máy Mitsubishi là vừa đảm bảo yếu tố kỹ thuật, vừa có thiết kế sang trọng và đẹp mắt. Nên rất được các khách hàng ở phân khúc thu nhập cao ưa chuộng. 

Thang máy FUJI

FUJI tại Việt Nam nổi tiếng là một thương hiệu có chất lượng sản phẩm tốt, đặc biệt phù hợp với thu nhập của đại đa số người tiêu dùng có nhu cầu sử dụng. Bên cạnh giá cả hợp lý thì các linh kiện của FUJI cũng khá phổ biến, nên người mua không phải lo lắng về việc bảo trì, hay sửa chữa. 

Trên đây là một số gợi ý của chúng tôi về các mẫu thang máy gia đình đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Hy vọng bạn đọc đã có cho mình thêm những thông tin hữu ích và lựa chọn tối ưu nhất nhé.


Nhận xét

Từ khóa tìm kiếm

Hiển thị thêm